Trang chủ » Các dáng Bonsai đẹp trong năm 2023

Các dáng Bonsai đẹp trong năm 2023

Cây bonsai tựa như một biểu tượng của sức sống mãnh liệt và trường thọ. Cây bonsai là cây nội thất không chỉ tạo nên một không gian xanh tươi mà còn gợi lên sự quyết định sáng suốt và khôn ngoan. Có rất nhiều dáng bonsai dẹp trong năm 2023, hãy tìm hiểu cùng Cây xanh Bách Lộc.

Sau đây là các dáng Bonsai đẹp lý tưởng trong năm 2023: 

1. Mẫu bonsai thác đổ cực đẹp

Bonsai thác đổ, với tán cây vươn xuống như dòng thác nước, tượng trưng cho sự cung cấp nguồn nước và tài nguyên nuôi dưỡng sự sống. Nó truyền đạt sức trẻ dồi dào và sự kiên nhẫn vượt qua khó khăn, tiến về phía trước mà không sợ gian truân.

cây bonsai thác đổ

2. Mẫu bonsai tam đa bắt mắt

Dáng bonsai tam đa, với 3 thân cây chung một gốc hoặc trồng ghép, tượng trưng cho sự đại diện của Phúc, Lộc và Thọ. Ý nghĩa sâu sắc của nó là mang đến sự thịnh vượng và may mắn cho gia đình, cùng với sự trường thọ của chủ nhân.

bonsai tam đa

3. Mẫu bonsai thất hiền thu hút

Bonsai dáng thấp, với một thân trụ và 7 nhánh to dần từ ngọn tới gốc. Nó mọc khác nhau và không liên tục, tượng trưng cho việc tận hưởng cuộc sống và giữ một tinh thần lạc quan, vô tư. Nó đại diện cho niềm vui trong cuộc sống và khả năng vượt qua những thách thức. Nó không mắc bẫy của danh vọng hay sự giàu có.

cây bonsai thất hiền bonsai thất hiền

4. Mẫu bonsai phu xướng phụ tùy đẹp

Mẫu bonsai này có phần gốc uốn cong to lớn, gồ ghề, tạo nên một vẻ độc đáo và mạnh mẽ. Thân cây được chia thành hai nhánh. Một nhánh phụ nhỏ và một nhánh chính thẳng đứng lên trời, tượng trưng cho sức mạnh tiềm ẩn và khát vọng quật khởi không ngừng.

bonsai phu xướng phụ tuỳ

5. Mẫu bonsai ngũ phúc hiếm

Bonsai ngũ phúc được uốn thành 5 tầng lá. Tạo hình dạng xếp như một cấu trúc hình nón lá. Các tầng từ 1 đến 4 được tỉa cắt hình tròn. Trong khi tầng thứ 5 được tỉa cắt nhọn tạo nên đỉnh của hình nón đặc trưng. 

bonsai ngũ phúc hiếm

—————————–

Hãy liên hệ ngay với Cây xanh Bách Lộc để được tư vấn các dáng bonsai đẹp trong năm 2023 phù hợp với nhu cầu của bạn

Chi tiết sản phẩm xem tại đây: https://www.facebook.com/cayxanhbachloc.vn

Bài viết liên quan

Loại Đất Nào Trồng Cây Bonsai Tốt Nhất

Loại Đất Nào Trồng Cây Bonsai Tốt Nhất

29/11/2023

Đặc Tính Của Đất Trồng Bonsai Khi trồng cây bonsai, nhiều người thường thấy hay gặp tình trạng cây bị thối rễ cho không biết chăm sóc, có thể là do tưới nước quá nhiều, khả năng thoát nước của đất kém nên dẫn tới ngập úng.  Một trong những đặc tính quan trọng nhất […]

Xem thêm
Một Số Lưu Ý Sau Khi Bón Phân

Một Số Lưu Ý Sau Khi Bón Phân

25/11/2023

Đảm bảo thổ đất đã được kiểm tra chất lượng, pH, và cấp dưỡng chất trước khi bón phân. Điều này giúp xác định loại phân cần sử dụng và lượng phân cần bón. Trước khi bón phân, hãy đảm bảo đất ẩm đều. Việc này giúp phân hóa tan và hấp thụ tốt hơn […]

Xem thêm
Điều kiện để trồng cây hồng xiêm

Điều kiện để trồng cây hồng xiêm

25/11/2023

Hồng xiêm ngày nay được trồng rất phổ biến nhưng sẽ tùy vào từng mùa vụ mà cây có thể phát triển đến đâu. Điều kiện để trồng cây hồng xiêm là gì. Cùng Cây Xanh Bách Lộc tìm hiểu qua bài viết sau Đặc Điểm Cây Hồng Xiêm Cây hồng xiêm là loại cây […]

Xem thêm
Mách bạn cách trồng rau tươi tốt, không bị úa vàng

Mách bạn cách trồng rau tươi tốt, không bị úa vàng

19/11/2023

Rau tươi xanh không chỉ là nguồn dinh dưỡng quan trọng mà còn là một phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người yêu cây trồng đang gặp phải vấn đề khi lá rau bắt đầu bị vàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân […]

Xem thêm