Trang chủ » Cây trang trí decor nội thất hot nhất 2023

Cây trang trí decor nội thất hot nhất 2023

Decor nội thất bằng loại cây xanh trang trí nào vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa dễ chăm bón nhất? Đó là câu hỏi được nhiều người dân quan tâm khi lựa chọn cây xanh decor 2023.

Vì vậy, cây xanh Bách Lộc gợi ý các loại cây trang trí decor nội thất hot nhất 2023

  1. Cây Sen Đá

Sen Đá là một lựa chọn trang trí cây xanh dễ dàng chăm sóc, thậm chí cho những người chưa có kinh nghiệm với cây cảnh. Với vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu, cây này dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh.

cây sen đá

  1. Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân, hay còn gọi là cây Valentine, thu hút sự chú ý bởi sự tương phản màu sắc độc đáo của lá. Với biểu tượng tình yêu. Nó được coi là một cây may mắn mang đến sự sum vầy và hạnh phúc.

cây ngọc ngân

  1. Cây Xương Rồng

Xương Rồng biểu trưng cho sự mạnh mẽ và kiên cường, không bị khuất phục dù sống trong môi trường khắc nghiệt. Mặc dù chỉ nở hoa trong thời gian ngắn, nhưng cây luôn tận dụng mọi cơ hội để trổ bông hoa tuyệt đẹp. 

Cây trang trí decor nội thất hot nhất 2023 - cây xương rồng

  1. Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc là biểu tượng của sự sung túc, giàu sang, và phú quý cho chủ sở hữu. Khi cây này nở hoa, may mắn và phúc lộc sẽ luôn hiện diện. Đặc biệt, cây Vạn Lộc Đỏ phù hợp với người mệnh hỏa. Vì màu sắc của nó tượng trưng cho ngọn lửa.

cây vạn lộc

  1. Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền có thân cao vươn lên và lá xanh hướng lên trên, biểu trưng cho bàn tay hứng lộc từ trời. Nó tượng trưng cho sự thăng tiến trong công việc và sự dồi dào của tiền bạc. Cây Kim Tiền đại diện cho vận may dồi dào về tiền tài và lợi lộc cho gia chủ. 

cây kim tiền

Xem thêm: Cây cảnh nội thất chiêu hút tài lộc cho gia chủ

—————————–

Hãy liên hệ ngay với Cây xanh Bách Lộc để được tư vấn kĩ hơn

Bài viết liên quan

Loại Đất Nào Trồng Cây Bonsai Tốt Nhất

Loại Đất Nào Trồng Cây Bonsai Tốt Nhất

29/11/2023

Đặc Tính Của Đất Trồng Bonsai Khi trồng cây bonsai, nhiều người thường thấy hay gặp tình trạng cây bị thối rễ cho không biết chăm sóc, có thể là do tưới nước quá nhiều, khả năng thoát nước của đất kém nên dẫn tới ngập úng.  Một trong những đặc tính quan trọng nhất […]

Xem thêm
Một Số Lưu Ý Sau Khi Bón Phân

Một Số Lưu Ý Sau Khi Bón Phân

25/11/2023

Đảm bảo thổ đất đã được kiểm tra chất lượng, pH, và cấp dưỡng chất trước khi bón phân. Điều này giúp xác định loại phân cần sử dụng và lượng phân cần bón. Trước khi bón phân, hãy đảm bảo đất ẩm đều. Việc này giúp phân hóa tan và hấp thụ tốt hơn […]

Xem thêm
Điều kiện để trồng cây hồng xiêm

Điều kiện để trồng cây hồng xiêm

25/11/2023

Hồng xiêm ngày nay được trồng rất phổ biến nhưng sẽ tùy vào từng mùa vụ mà cây có thể phát triển đến đâu. Điều kiện để trồng cây hồng xiêm là gì. Cùng Cây Xanh Bách Lộc tìm hiểu qua bài viết sau Đặc Điểm Cây Hồng Xiêm Cây hồng xiêm là loại cây […]

Xem thêm
Mách bạn cách trồng rau tươi tốt, không bị úa vàng

Mách bạn cách trồng rau tươi tốt, không bị úa vàng

19/11/2023

Rau tươi xanh không chỉ là nguồn dinh dưỡng quan trọng mà còn là một phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người yêu cây trồng đang gặp phải vấn đề khi lá rau bắt đầu bị vàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân […]

Xem thêm